Microsoft Teams miễn phí 6 tháng. Hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Microsoft Teams miễn phí sáu tháng cho phiên bản cao cấp Microsoft Teams. Là ứng dụng số 1 cho trao đổi trong công việc, cộng tác kinh doanh. Microsoft Teams có trong các gói Office 365 cho doanh nghiệp và trường học. Động thái này diễn ra trong bối cảnh lo ngại về sự bùng phát của Corona virus. Các doanh nghiệp, trường học phải cho nhân viên của họ làm việc tại nhà.

Teams miễn phí 6 tháng có những gì?

Công ty sử dụng Microsoft Teams miễn phí sáu tháng truy cập vào nhiều tính năng không có sẵn trong gói miễn phí. Bao gồm quyền truy cập tốt hơn vào tính năng lên lịch và họp. Ngoài ra, Microsoft cho biết họ sẽ bắt đầu cho phép người dùng với Teams free này lên lịch các cuộc họp bắt đầu từ ngày 10 tháng 3. Động thái này thúc đẩy an toàn sức khỏe cộng đồng bằng cách làm việc tại nhà dễ dàng hơn.

Giúp Teams sẵn có cho tất cả mọi người

Microsoft Teams một phần của Office 365. Nếu tổ chức của bạn được cấp phép cho Office 365, bạn đã có nó. Microsoft muốn đảm bảo mọi người đều có quyền sử dụng Teams trong thời gian này. Dưới đây là một số cách đơn giản để có được Microsoft Teams ngay và luôn.

Cá nhân đăng ký Microsoft Teams miễn phí:

Đối với giáo viên, người trong lĩnh vực giáo dục.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực giáo dục và muốn thiếp lập cho giáo viên, học sinh và quản trị viên trong Teams. Hãy sử dụng gói Office 365 A1. Đây là bản Office 365 miễn phí này có sẵn cho tất cả các tổ chức giáo dục.

hotromicrosoft.com