Samsung chuẩn bị tung 2 mẫu máy tính bảng mới trong mùa dịch

Samsung đang tìm cách làm mới dòng sản phẩm Galaxy Tab S của mình với việc giới thiệu các phiên bản màn hình lớn hơn. Một tin đồn mới cho thấy công ty hiện đang làm việc trên hai kích cỡ cho dòng Galaxy Tab S hàng đầu trong tương lai. Việc phát triển nhanh chóng các dòng máy tính bảng là điều vô cùng quan trọng vào thời điểm này vì đây là danh mục đang chứng kiến sự gia tăng doanh số do tác động của Covid-19 (nhiều người phải làm việc online và học onlien qua máy tính bảng).

Theo nguồn tin, hãng này sẽ cung cấp màn hình 11 và 12,4 inch, cả hai đều lớn hơn màn hình 10,5 inch trên Galaxy Tab S6 hiện tại. Những nguồn tin đáng tin cậy cho biết Galaxy Tab S thế hệ tiếp theo sẽ được gọi là Galaxy Tab S20, phù hợp với tên gọi của thế hệ Galaxy S hiện tại – Galaxy S20.

Thêm vào đó, 2 mẫu máy tính bảng này còn để lộ số model: SM-T970 và SM-T875. Trong đó, phiên bản đầu tiên có thể là Galaxy Tab kích cỡ 12,4 inch chỉ có Wi-Fi trong khi phiên bản sau là mẫu 11 inch hỗ trợ kết nối di động. Hiện vẫn chưa rõ liệu đó có phải là hai lựa chọn duy nhất hay không. Thời gian tới chắc chắn sẽ còn nhiều tin đồn về dòng máy tính bảng cao cấp này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn